SỬA CHỮA LAPTOP & MACBOOK CHUYÊN NGHIỆP

  • Sửa chữa phần cứng Mainboard Laptop  như: mất nguồn, không sạc pin, không lên nguồn, không lên hình, rác màn hình, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè, không vào được mạng, máy đang chạy tự tắt đột ngột …
  • Thay thế linh kiện laptop chính hãng: HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc,( chế độ bảo hành dài hạn)
  • Cài đặt Mac OS, HĐH Windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…
  • Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…
  • Thời gian kiểm tra, sửa chữa: 45 phút – 2 giờ (tùy vào bệnh của máy)
  • Lưu ý: Quý khách có thể ngồi xem trực tiếp kỹ thuật thao tác

KHI NÀO CẦN NÂNG CẤP LAPTOP?

???? Âm thanh lạ hoặc to phát ra từ máy tính Ổ cứng kêu to: Đây là một trong những dấu hiệu nhận thấy rõ nhất về một chiếc laptop có vấn đề. Thông thường những lỗi này bị gây ra khi đĩa cứng bắt đầu có lỗi hoặc không thể khởi động.

???? Xuất hiện điểm chết trên màn hình: Nguyên nhân chính bởi điểm chết là dấu hiệu của một chiếc MTXT có lỗi sản xuất và có nguy cơ hỏng hóc rất cao.

???? Máy quá nóng khiến nó thỉnh thoảng tắt máy và hệ thống trục trặc: Bạn đang làm việc trên máy tính và đột nhiên, màn hình chuyển sang màu đen, mọi thứ đều tắt ngóm. Nếu điều đó xảy ra, hãy lần lượt kiểm tra sạc laptop, dây cáp, ổ cắm điện để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường. v..v..

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN THIẾT

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp nơi nên việc bạn tự mua về thay nhầm hoặc mang đến các trung tâm kém uy tín để nâng cấp thì việc gặp hàng Fake là rất có thể. Nâng cấp xài hơn 3 tháng là bị lỗi, nhưng thời hạn bảo hành đã hết thì đành chịu.

Những sản phẩm nhái này rất tinh vi nên bạn không thể nào nhận biết được, giống đến nỗi người trong nghề cũng chưa chắc biết. Giá bán thì vô cùng rẻ nên thường được lựa chọn. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng thì hãy đến những trung tâm uy tín để nâng cấp.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI FIXLAP

Bảng giá được áp dụng đối với dịch vụ cài đặt, vệ sinh, nâng cấp, sửa chữa phục vụ tận nhà tại các Quận: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng.
Đối với dịch vụ cài đặt, sửa chữa tại cửa hàng. Và ngoài các khu vực trên, Quý Khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể.

Cài đặt Macbook

Cài đặt Windows

Vệ sinh máy Laptop

Nâng cấp Laptop

Cài đặt phần mềm 

Sữa chửa Laptop

6 BƯỚC SỬA CHỮA LAPTOP & MACBOOK CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Nhân viên kiểm tra máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh báo giá, thống nhất dịch vụ với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do nhiều máy sẽ tháo khác nhau, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kiểm tra lại Laptop khi đã sữa xong và dán tem bảo hành.

Bước 5: Nhân viên kinh doanh kiểm tra cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành sản phẩm.

Bước 6: Check lại khách hàng sau khi sửa chữa 2-3 ngày về lỗi đã sửa!

CHÍNH SÁCH – BẢO HÀNH

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH LAPTOP TẠI FIXLAP

  • Các quy định được bảo hành tuân thủ theo các điều kiện bảo hành của các hãng sản xuất như HP, Lenovo, Samsung, Apple,… nằm trong Catalogs đi kèm theo thiết bị.
  • Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn trong thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng. Thiết bị được bảo hành trong thời gian bảo hành ghi trong TEM và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
  • Có phiếu bảo hành và tem của FixLap trên thiết bị.
  • Các thiết bị điện tử do FixLap sửa chữa, thay thế linh kiện theo báo giá hoặc quy định của FixLap (từ 1 tháng đến 36 tháng tùy theo từng sản phẩm).

TIN TỨC – HƯỚNG DẪN

logo-fixlap.vn-effect

SỬA LAPTOP UY TÍN – HỆ THỐNG SỬA CHỮA LAPTOP FIXLAP – CẦN THƠ

Địa chỉ:
146F/6 hẻm Liên Tổ 12-20, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Hotline: 0704.887.999 – 0918.977.637
Email: fixlap.vn@gmail.com
Website: https://fixlap.vn/

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

LIÊN HỆ TƯ VẤN!